Trang Chủ Kiếm Tiền Trên Mạng Bitcoin Đầu Tư Web đầu tư Hướng dẫn đầu tư ICO Pincoin từ A-Z – Dự án đầu tư Hot tháng 12

Hướng dẫn đầu tư ICO Pincoin từ A-Z – Dự án đầu tư Hot tháng 12

11 phút đọc
0
0
65

Trong mùa cam Quýt nở rộ thì thật khó tìm được một dự án đẳng cấp và dài hơi, sau khi tìm hiểu và phân tích hàng trăm dự án hôm nay mình xin phép cung cấp đến quý bạn đọc một dự án theo chúng tôi là tốt nhất nhì trong cuối năm 2017 này.

Đây là một dự án Lending Coin từ Lodon, England. Mang tên Pin project dựa trên nền tảng công nghệ blockchain kết nối mọi người qua đồng Pincoin, tạo thành Pin community, từ Pincommunity thu thập hành vi người dùng tạo nên nguồn Big Data giá trị. Từ đó tận dụng việc nhàn rỗi của cộng đồng & ứng dụng từ sharing economy tạo ta nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn.

Ngoài việc có nền tảng vững chắc thì PIN được truyền thông, quảng bá và phát triển bởi những Leader hàng đầu của hệ thống Bikingdom với hơn 500.000 thành viên ( mọi người đều biết những Leader lớn của Bitkingdom như Lucas đã sở hữu hàng NGÀN BTC nên họ chảng dại gì mang uy tín, hệ thống của mình ra để làm bậy, đơn giản họ không thiếu tiền đến nỗi quảng bá dự án SCAM).

  • Flatform : Ad netowrk, sàn đấu giá, p2p market place, pin pay system….
  • Số lượng coin phát hành : 999 tr coin.
  • Số lượng Presale :theo hard cap: 51tr $ ( 85,33 tr coin) -> locked
  • Số lượng Crowsale: hard cap 160 tr $ ( 98,69 tr coin ) 
  • Thuật toán : Erc 20 ( base on Etheruem).

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ PINCOIN

  1. Dự án này bạn không thể đăng ký trực tiếp trên web được mà bắt buộc phải đăng ký qua 1 Người Giới Thiệu thì mới đăng ký tài khoản được, nếu không có người giới thiệu thì vĩnh viễn không có tài khoản đâu.
  2. Do đó bạn nên đăng ký trực tiếp với link sau đây, bên mình có đội ngũ hỗ trợ, trực kích hoạt ID 24/7 và nhiều chương trình hỗ trợ khác khi đăng ký qua link:
  3. Dự án PinCoin này là hệ thống nhị phân cân nhánh nên ai đăng ký trước và được kích hoạt trước người đó sẽ được xếp chỗ trước ở trên TOP (đầu) hệ thống và sẽ được ăn % doanh số cân nhánh của cả hệ thống hàng chục ngàn thành viên bên dưới (cả triệu USD đấy chứ không ít đâu)
  4. Sau khi bạn đăng ký xong thì bạn bắt buộc phải chờ người giới thiệu kích hoạt tài khoản và xếp cây hệ thống (Xếp chỗ) cho bạn thì bạn mới có thể dùng được tài khoản đó (giống 3. RegalCoin cũng vậy) – Nếu không thì cũng không dùng được đâu, do đó tránh đăng ký ở những người đi spam, quăng ref xong rồi nghỉ.
  5. Sau khi đăng ký bạn có thể tham gia kênh Telegram PINCOIN nhóm mình, hoặc inbox Facebook để được hỗ trợ 24/7. ( Telagram: , Facebook: ).

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PINCOIN

Việc đăng ký PinCoin khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: truy cập vào link sau => ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ XEM ĐẤT

Bước 2: điền đầy đủ thông tin và đăng ký

Bước 3: vào mail kích hoạt tài khoản

Bước 4: Bình luận dưới bài viết thông tin hoặc liên hệ mình https://www.facebook.com/hop.duong.3557

Lưu ý: trong thời gian chờ kích hoạt hệ thống bạn có thể copy link tuyển dụng của bạn để tuyển dụng trước thành viên vào hệ thống của mình.

Cuối cùng, mình đã chia sẻ cho bạn 1 số thông tin để giúp bạn đầu tư vào Pincoin, đây là một dự án khá tốt. Với đầu tư thì bạn đừng nên hỏi ai mà hãy tự ra quyết định cho mình. Luôn đầu tư với số vốn mà bạn không cần tới nó trong 1 thời gian dài, chấp nhận những rủi ro có thể gặp phải.

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ TẤT CẢ TRỨNG TRONG CÙNG 1 GIỎ

100$ HÔM NAY CÓ THỂ TRỞ THÀNH 1.000.000$ TRONG TƯƠNG LAI

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Tải thêm bài liên quan
Tải thêm bằng Tuấn Hợp
Tải nhiều hơn Web đầu tư

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Bitcoin Cash là gì? – Điều bạn cần biết trước khi đầu tư?

Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là tiền mặt điện tử dạng peer-to-peer cho Internet, được …