Share cách kiếm tiền Youtube cho Newbie

0
146

Thấy nhiều bạn làm mà chưa đâu vào đâu nên mình chia sẻ cách chơi của một bạn Newbie đã kiếm được tiền từ youtube 5-8$/ngày chia sẻ lại cho anh em.

Chơi Youtube được một thời gian mình đạt được thành tựu đáng kể, nhưng vẫn nhớ cái cảm giác lúc đầu tham khảo tìm hiểu về Youtube như thế nào và giờ chia sẻ lại cho anh em đỡ bỡ ngỡ vì cái cảm giác lúc đầu nó phải nói thốn không tả nổi. Cứ mông lung chả biết nghe ai thấy người ta share người ta show cũng ô lô xô và bâu nhưng chả được mẹ gì rồi lạc lõng không biết đi đường nào. Và giờ ae có thể tham khảo nhé.

  1. Theo kinh nghiệm của mình, vấn đề đầu tiên vẫn là chủ đề, và tìm từ khóa cho chủ đề đó. Có nhiều bài phân tích dùng google Trends rồi em không chia sẻ nữa nhưng hiện tại mình dùng thêm Tool google market finder để phân tích xem cụ thể lượng view ntn và xem cả được CPC cho từ khóa đó, và công cụ này còn tìm được cụ thể Quốc Gia nào có lượt tìm kiếm cao để các bác có thể tối ưu tốt nhất.
  2. Các chỉ số tính điểm chất lượng cho 1 video

– View: Có thể mua view hoặc câu view từ việc Spam Group G+, Fb liên quan hoặc Spam pll 18+ (Em đã thử cách đây hơn tháng thì có vẻ ổn nhưng thời gian gần đây hình như Youtube nó chặt hơn hay nên lượng view ít dần)

+ Thêm view từ VPS nữa để chất lượng, em ít khi dùng cách này nhưng vẫn dành 3 con VPS, mỗi VPS 5 trình duyệt để trao đổi view

– Like: Tool Addmefasst hoặc làm thủ công, em thấy nếu view lên và làm thủ công chất lượng hơn

– Commentt: Cái này em làm thủ công, càng nhiều càng tốt, cmt chưa hastag, chú ý là lấy những cmt từ video cùng loại chủ đề nhưng nhiều view của kênh khác post vào, cái cmt mà nhiều lượt bình luận..

– Backlink: Fb, G+, Reddit , twitter…. nhưng em chú ý với các bác cái Fb, em có 30 cái TK fb chuyển để share video và tương tác để tăng điểm VIqld.

Đó là những chia sẻ hôm nay của mình hy vọng sẽ giúp các bạn được nhiều hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here