Bài 1 Serie Hướng Dẫn Dropshipping Kiếm Tiền Với Shopify

0
252

Chào ACE đến với bài hướng dẫn đầu tiên trong loạt bài hướng dẫn kiếm tiền với dropshipping shopify từ Alixpress. Trong bài 1 này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm chủ đề và sản phẩm để bán hàng trên cửa hàng Shopify của mình. Để có thể tìm sản phẩm chuyên sâu nhất thì mình khuyên các bạn nên lựa chọn và tìm kiếm các chủ đề sản phẩm thuộc am hiểu của bạn. Chỉ khi bạn am hiểu thì bạn mới biết là thị trường họ cần cái gì và họ thiếu cái gì để mình cung ứng sản phẩm cho họ.

Bắt đầu mình sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách để phân tích và tìm hiểu cuối cùng lựa chọn cho riêng mình 1 chủ đề và những sản phẩm tốt nhất để bán.

Cách đầu tiên chúng ta có thể tham khảo các sản phẩm đang bán chạy và Hot nhất trên Alixpress để tìm ra xu hướng và ngành hàng bạn quan tâm có trong đó không để tìm kiếm xem sản phẩm trong ngành hàng mà bạn tìm kiếm và cần như nào, cũng như các sản phẩm tương tự nó ra sao. Với cách này bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa Bestselling Aliexpress sẽ thấy kết quả của Bestselling.aliexpress.com ngay đầu tiên hoặc bạn có thể vào link này để tìm kiếm. Sau khi vào bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm được bán rất nhiều, từ đó bạn quan tâm đến danh mục nào bạn có thể thấy những sản phẩm trong danh mục đó sản phẩm nào bán được, sản phẩm nào không bán được. Tương tự như vậy chúng ta có thể chuyển sang Tab Hot Product để xem những sản phẩm nào đang Hot và lựa chọn phân tích tương tự.

Từ đó bạn có thể hình dung cho mình một chủ đề nào đó mà bạn cho là tiềm năng có thể bán được với cửa hàng của mình.

Tiếp theo cách thứ 2. Bạn có thể vào trang sau đây để xem những cửa hàng khác đang bán trên shopify họ đang bán những gì, sản phẩm họ đang bán chạy như nào để có thể lựa chọn và bán theo. Đây là trang liệt kê tất cả những shop đang bán trên shopify vậy nên có rất nhiều, tha hồ cho các bạn tìm kiếm và học hỏi theo họ. Và để biết được trang web mà bạn đang vào có những sản phẩm nào đang bán được chạy nhất bạn có thể thêm đuôi /collections/all?sort_by=best-selling vào sau tên miền để hiển thị những sản phẩm đó.

Sau khi đã lựa chọn được cho mình chủ đề để bán trên Shopify rồi và biết được những đối thủ họ đang bán những sản phẩm nào và sản phẩm nào bán chạy, bây giờ chúng ta bắt đầu đi tìm nguồn sản phẩm để bán cạnh tranh với họ trên aliexpress. Bạn có thể vào Aliexpress và tìm đến các chuyên mục mà bạn hướng đến và cuối cùng là lọc ra những sản phẩm bạn muốn bán và lưu danh sách của chúng ra 1 file Excel để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm hot nhất. Và đừng quyên cho tôi biết bạn đang nghĩ gì cũng như giúp tôi chia sẻ bài viết đến những bạn bè khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here