Các Lưu Ý Cần Thực Hiện Để Tránh Bị Limit Tài Khoản Khi Sử Dụng Paypal

Việc sử dụng Paypal để giao dịch chuyển nhận tiền quốc tế đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Hầu như ae nào tham gia kiếm tiền online đều sở hữu cho mình một hoặc nhiều tài khoản Paypal để giao dịch quốc tế.

Trong quá trình sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán thì hầu như không ai tránh khỏi việc bị limit tài khoản. Đó là việc tài khoản Paypal của bạn bị đóng băng, không thể giao dịch gửi nhận, rút tiền hay thanh toán được. Lúc đó các bạn phải tìm cách gỡ limit tài khoản. Tùy mức độ nặng nhẹ mà có cách cách gỡ limit khác nhau, có tài khoản vi phạm nặng và hầu như các bạn không thể gỡ được, việc mất tiền trong tài khoản là chuyện bình thường. Vậy làm cách nào để hạn chế tối đa việc tài khoản Paypal bị limit?

Tránh Bị Limit Tài Khoản Khi Sử Dụng Paypal
Tránh Bị Limit Tài Khoản Khi Sử Dụng Paypal

Lưu ý khi sử dụng tài khoản Paypal Để Tránh Bị Limit Tài Khoản Paypal

 1. Tránh đăng nhập trên nhiều thiết bị, nhiều IP và thời gian đăng nhập ngắn.
 2. Tài khoản của bạn tạo mới có thể trùng tên nhưng phải khác thông tin, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng. Tránh trùng lặp giữa 2 tài khoản 100%.
 3. Tài khoản mới mà có nhiều giao dịch hoặc giao dịch nhiều tiền mà không chứng minh được nguồn gốc rất dễ bị limit. Thông thường sẽ yêu cầu bạn tải lên giấy tờ tuỳ thân, hoá đơn nhập hàng và một số mã theo dõi theo đơn hàng để gỡ limit paypal và tiếp tục chuyển tiền với paypal.
 4. Nếu một tài khoản đã bị limit thì không nên dùng thông tin của tài khoản này trên bất cứ tài khoản nào khác nữa.
 5. Tài khoản phải có đầy đủ thông tin chính xác và tên tài khoản phải trùng với ngân hàng thì mới rút được tiền về.
 6. Không được đăng nhập tài khoản trên IP có tài khoản đã bị limit.
 7. Tránh đăng nhập tài khoản Paypal trên các mạng công cộng vì rất dễ dính trường hợp IP mạng đó đã có tài khoản bị limit.
 8. Nếu tài khoản Paypal của bạn có địa chỉ IP hoặc thông tin đăng ký có liên quan đến tài khoản Paypal bị limit thì tài khoản của bạn có khả năng bị limit rất cao.
 9. Giao dịch gửi nhận giữa có nhân với cá nhân thì không thể refund trừ trường hợp bên nhận đồng ý.
 10. Muốn tài khoản Paypal sống khỏe thì nên giao dịch trên các web và platform sạch và dùng Proxy sạch để đăng ký Paypal. Ngoài ra cần tối ưu Whoer để đăng ký Paypal và nhiều tài khoản khác giúp hạn chế limit và khoá tài khoản.
 11. Khi khai báo thông tin đăng ký tài khoản phải khai báo thông tin chính xác của mình. Nếu không chính xác thì bạn cần chắc chắn có đủ giấy tờ khi cần có thể tải lên.
 12. Nhận tiền lớn bất thường về Paypal hoặc chuyển số tiền lớn bất thường cũng sẽ bị xác minh. Vậy nên cần nuôi và nếu bán hàng cần tăng đơn từ từ, nếu chuyển tiền thì cần chia nhỏ giao dịch và nhóm chúng.

Trên đây là một số lưu ý cho các bạn khi sử dụng tài khoản Paypal tránh bị limit để giao dịch quốc tế. Còn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản của các bạn bị limit mà không thể lường trước được.

Bài viết không thể tổng hợp được tất cả vì tính đặc trưng của nó. Nếu tài khoản Paypal của bạn bị limit và cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với mình hoặc muốn hỏi thêm về cách chuyên sâu hơn để tránh limit paypal có thể liên hệ với mình. Chúc bạn có một tài khoản Paypal khoẻ mạnh.

Add Comment