Trang Chủ Marketing Online Cách block một người bất kỳ khỏi Group

Cách block một người bất kỳ khỏi Group

8 phút đọc
0
0
20

Chào các bạn!
Như các bạn đã biết thì Facebook có chức năng khóa vĩnh viễn
1 tài khoản khỏi group khi người đó đã ở trong group. Việc
này giúp bạn xóa những người spam, vi phạm nội quy của
group.
Việc xây dựng một group thì chúng ta luôn muốn group có đông
thành viên. Tuy nhiên nếu bạn phát triển 1 group chuyên để
kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ của bạn thì sao nhỉ?
Lúc này bạn sẽ muốn hạn chế những “đối thủ cạnh tranh” mà
kinh doanh sản phẩm dịch vụ tương tự. Không cho phép họ nhìn
thấy group của mình để họ không thể “cướp khách hàng” của bạn
được.
Bài này mình sẽ hướng dẫn một thủ thuật nhỏ giúp bạn block
bất kỳ ai khỏi group mà bạn quản lý. Dù người đó đã tham gia
vào group đó hay chưa.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn. Ví dụ đây là Group của
mình (kinh doanh các loại dịch vụ online)

https://www.facebook.com/groups/5000.Offers/

Và mình có một số đối thủ cạnh tranh cũng làm các
dịch vụ tương tự. Nhiệm vụ của mình là cần xác định ID của tài
khoản mà mình muốn block.
Bạn nào chưa biết thì xem bài này  Kiểm tra UID (User ID) của người dùng
Facebook
OK, bây giờ bạn quay vào Group và vào phần xem danh sách các
thành viên
Bạn click vào phần bánh răng cưa và thấy lựa chọn Remove
from Group
như hình bên trên. Nhưng lúc này đừng vội click.
Bạn click chuột phải vào và chọn kiểm tra như hình bên dưới
(dùng trình duyệt Google Chrome nhé)
Lúc này trên trình duyệt sẽ hiện ra 1 cái box ở bên dưới có
những dòng code. Bạn chú ý đoạn code này nhé

<a class=”_54nc”
href=”/ajax/groups/members/remove.php?group_id=189182481452370&amp;uid=100000073160414&amp;source=profile_browser”
rel=”dialog-post” role=”menuitem”><span><span
class=”_54nh”>Remove from
Group</span></span></a>

Bạn lại click chuột phải vào phần này và chọn Edit as
HTML
và sau đó thay đoạn ID mình đánh dấu màu đỏ thành ID
của người mà bạn muốn block.

Sau đó bạn di chuyển chuột ra chỗ khác, rồi quay lại cái nút
răng cưa vừa nãy và chọn Remove from Group. Lúc
này sẽ có 1 pop-up xác nhận block cái người mà bạn đã thay
ID.

Như vậy là xong! Lúc này thì người kia dù chưa tham gia
Group của bạn cũng đã bị block. Và sẽ không thể xem được nội
dung của Group nữa.

Hi vọng thủ thuật này sẽ có ích cho một số bạn để hạn chế
tình trạng mất khách hàng khi kinh doanh qua Group.

Tải thêm bài liên quan
Tải thêm bằng Tuấn Hợp
Tải nhiều hơn Marketing Online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Liên Kết Nhiều Kênh Với 1 GA mới nhất

Hầu hết các bạn kiếm tiền trên Youtube chắc cũng đã biết các liên kết kênh youtube của mìn…