Giới Thiệu Serie Hướng dẫn kiếm tiền với Shopify 2018

0
383

Chào các bạn! Mình là Tuấn không phải chuyên gia hay nhà phê cần học nào mà chỉ là 1 MMOer có kiến thức và kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng lâu năm tích cóp được. Với những kiến thức mình đã đi và làm thành công mình tin các bạn cũng sẽ làm được với Serie hướng dẫn kiếm tiền Shopify này. Đây là hướng dẫn từng bước cơ bản mà mình đã trải qua để kiếm tiền với Shopify.

Nếu aii đã từng làm Affiliate thì sẽ thấy nó gần giống nhau nhưng điều quan trọng ở đây bạn sẽ không phải phụ thuộc vào tỉ lệ chia sẻ hay liên quan đến các vấn đề tài khoản. Mà khi đến với dropship shopify bạn sẽ là một nhà bán hàng thực sự chứ không phải 1 anh cò kéo hay partner.

Vậy bắt đầu chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nó trước. Về những cái nhỏ nhất đến cái lớn nhất.

Và kết thúc Seri này bạn cần nắm được những gì để kiếm tiền với Shopify:

 • Hiểu được Dropshipping là gì?
 • Hiểu rõ về nền tảng Shopify
 • Cách để tìm và ý tưởng về sản phẩm định bán
 • Phân tích đối thủ bán được những gì và học theo họ
 • Thiết lập Một cửa hàng hoàn thiện với Shopify
 • Tự tìm cho mình một chiến thuật marketing riêng
 • Cách tìm sản phẩm với các nhà cung cấp trung quốc
 • ….

Trước tiên khi đến với bài hướng dẫn này bạn đã từng tự hỏi Dropshipping là gì? Kiếm tiền với nó như nào? Và bây giờ nếu bạn nào chưa tìm hiểu bạn sẽ tìm được câu trả lời ngắn gọn tại đây hoặc bạn nào đã tìm hiểu có thể tham khảo thêm hoặc đi tiếp.

VẬY DROPSHIPPING VỚI SHOPIFY LÀ GÌ?

Đây chính là mô hình bán hàng online mà người bán sẽ không cần sở hữu sản phẩm.  Họ (người bán hàng – retailers) sẽ kết nối trực tiếp với nhà cung cấp (suppliers) để cung ứng sản phẩm đến thẳng khách hàng thay vì phải nhập bỏ vốn nhập hàng về và lưu trữ tại kho của mình.

Ví dụ: Tôi sẽ chọn một một cái áo AliExpress tại Trung Quốc với giá là 5$. Sau đó Tôi đăng bán trên website riêng với giá 15$ và Khi có người order (đặt hàng) Tôi sẽ quay lại AliExpress và đặt mua rồi yêu cầu nhà cung cấp (suppliers) chuyển thẳng sản phẩm này đến người mua. Số tiền chênh lệch sẽ là số tiền Tôi nhận được: 15 – 5 = 10. Vậy là khi bán được mỗi sản phẩm tôi lời 10$.

Cơ bản Dropshipping là như thế! Tức là hình thức kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển, lưu kho… Đăng bán với giá cao và khi có người đặt hàng thì lấy tiền mua với giá thấp để hưởng chênh lệch!

Shopify là gì?

Shopify là một trong 4 nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất thế giới bên cạnh Bigcommerce, Weebly eCommerce và Squarespace eCommerce. Tuy nhiên, trong những cái tên kể tên thì Shopify được đánh giá cao nhất với hơn 245.000 cửa hàng trực tuyến và đang không ngừng tăng lên. Với Shopify, bạn sẽ được những thứ sau đây:

   1. Hệ thống hàng trăm giao diện chuyên nghiệp với phần lớn là giao diện miễn phí
   2. Kho ứng dụng đồ sộ với hàng trăm ứng dụng miễn phí thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, Sales, Mạng xã hội, Quản lý đơn hàng, Chăm sóc khách hàng,…
   3. Miễn phí Hosting chất lượng cao với tính năng bảo mật được đảm bảo tuyệt đối và băng thông không giới hạn. Cho dù trang của bạn có 100 hay 100.000 người cùng truy cập cùng một lúc thì tốc độ luôn được đảm bảo ở mức nhanh nhất.
   4. Hỗ trợ trực tuyến 24/7. Bạn có thể gọi điện hoặc Chat với Shopify để được hỗ trợ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày
   5. Tích hợp thanh toán PayPal, Visa, MasterCard
   6. Hệ thống admin quản lý đặt hàng, đăng sản phẩm chuyên nghiệp. Có hệ thống tạo tài khoản cho khách hàng
   7. Hệ thống email tự động gửi cho khách hàng để xác nhận đặt hàng, tạo tài khoản, lấy lại mật khẩu.
   8. Được thiết kế tối ưu cho SEO.

Nhiều hớn nữa. Và điếm mấu chốt là Nó cho phép bạn không cần biết code hay lập trình gì vẫn làm như bình thường vì Nó thực hiện bằng thao tác kéo thả.

Vừa rồi chúng ta vừa đi tìm hiểu và thông tin về serie hướng dẫn kiếm tiền với shopify. Sau bài này mình hy vọng các bạn sẽ hiểu được phần nào về phương thức kiếm tiền và cùng chờ đón bài viết tiếp theo. Nếu có câu hỏi hay bất kỳ thắc mắc nào thì hãy bình luận ở dưới để tôi có thể giúp bạn.

Hãy chia sẻ và để lại bình luận để ủng hộ tôi. Hẹn gặp lại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here