Giới Thiệu

Chào các Bạn !

Tôi là Tuấn Hợp. Với mục đích xây dựng Website là để chia sẻ kiến thức và những thủ thuật về kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online với những hình thức mình đã và đang làm để kiếm thu nhập.

Tóm lược về bản thân:

Tôi được tiếp xúc với internet từ những năm 2010 và mình năm 1993 với cái tuổi cái thời mới bắt đầu đến giờ cũng không có nhiều thành tựu lớn chủ yếu là thành tựu cá nhân.

  1. Từ năm 2010 bắt đầu được tiếp xúc đầu tiên với internet là thời điểm chơi game và chỉ biết cày Game.
  2. Rồi  đến T4/2011 bắt đầu thành lão làng của những game không gọi là giỏi nhưng cũng có chút thành tự để làm ra vật phẩm ảo trong game và mày mò tạo ra những website để bán với nền xtgem.
  3. Kết thúc quá trình trên đầy nhàm chán và lợi nhuận không cao T12/2011 bắt đầu tìm hiểu và biết đến hình thức Offer và kiếm tiền từ lead app và phân phối app lúc đó cũng chịu khó update như những trang game hay giải trí và rồi cũng lead app tổng thu nhập lớn nhất một tháng tại chu kỳ này với 6 triệu đồng đó là thu nhập của tháng 6/2012 nhưng không lâu sau đó mình nhận thấy tiềm năng và phát triển của nó bão hòa và khó sống hơn do sự siết chặt của net và tìm đi thử xem có hướng nào khác không và tìm đi song song.
  4. Đầu tháng 4 2013 mình bắt đầu chuẩn bị và lập trình dự án Niche site song song với làm offer vì niche site lúc đó nghe mấy pro nói chỉ đơn giản tạo website đơn thuần và mua bài viết rồi up lên chờ chờ và chờ rồi đăng ký tiếp thị là có tiền và cũng gà mờ hết 1tr2 tiền mua host và hơn 5 triệu tiền mua content và cái thành công lớn nhất sau 3 tháng niche site đó thu về vỏn vẹn 26$ nhưng vẫn không bỏ và quyết tâm vừa làm offer vừa tìm hiểu niche site và ngẫm ra rất nhiều điều từ đó xây dựng hệ thống cho niche cũ đã làm có 26$ và bắt đầu xây dựng 1 niche mới và đầu tư time vào nó kết quả T8/2014 có thu nhập thật bất ngờ với niche cũ 63$ và niche mới xây dựng có thời gian chăm chút hơn có 48$ và từ đó xây dựng lên trong cái giai đoạn này và dần dần ít dùng đến nghề offer và chuyển sang niche site đến bây giờ vẫn làm và thành tựu lớn nhất của niche là 1k3$.
  5. Vẫn chưa dừng lại  vào một ngày lang thang xây dựng niche khoảng T9/2015 biết được đến cái Youtube partner và theo hành hỏi và bỏ hẳn không động đến Offer chỉ Youtube và Niche site kết hợp đến bây giờ hôm nay viết bài này là 12/12/2016 cũng tổng kết lại quá trình làm Youtube và Niche site đều đều cũng đem về khá nhiều lợi nhuận cũng gọi là tương đối ổn.

Đó là đôi chút về con đường tìm hiểu kiếm tiền trên mạng của tôi qua các thời kỳ khác nhau và và cảm ơn bạn đã theo dõi tôi.