Trang Chủ Kiếm Tiền Trên Mạng Bitcoin Đầu Tư Web đầu tư Hướng dẫn Đầu tư Pincoin Lợi nhuận lớn

Hướng dẫn Đầu tư Pincoin Lợi nhuận lớn

9 phút đọc
0
0
62

Dự án ICO PinCoin (Dubai) – Cơ hội giúp bạn kiếm nhiều triệu USD ăn tết Nguyên Đán năm nay – Cơ hội x100 tài sản trong 3 tháng.
(Có hệ thống Lending đời mới 2018 gọi là Sharing Economy)

– Bạn muốn mua 1 căn hộ hạng sang mới hay 1 chiếc xe ô tô đắt tiền mới để cùng gia đình đón tết? -> Bạn cần phải biết đến ICO PinCoin

– Xin chào anh em, chúng mình đã cùng nhau thắng rất nhiều dự án Coin như Bitconnect + FirstCoin + Regal Coin + Davor Coin …. NHƯNG ……..

-> Tất cả những cái đó sẽ không thấm vào đâu – chỉ là hạt cát so với dự án PinCoin (Dubai) này. Tớ tin chắc là như vậy ????

– Dự án này vừa mới ra mắt và thậm chí là còn chưa bán Pre ICO (giá đăng ký mua sớm cực rẻ).

-> LƯU Ý: (2 tuần nữa sẽ bán Pre ICO)

1. Dự án này bạn không thể đăng ký trực tiếp trên web được mà bắt buộc phải đăng ký qua 1 Người Giới Thiệu thì mới đăng ký tài khoản được, nếu không có người giới thiệu thì vĩnh viễn không có tài khoản đâu.

2. Dự án PinCoin (Dubai) này là hệ thống nhị phân cân nhánh nên ai đăng ký trước và được kích hoạt trước người đó sẽ được xếp chỗ trước ở trên TOP (đầu) hệ thống và sẽ được ăn % doanh số cân nhánh của cả hệ thống hàng chục ngàn thành viên bên dưới (cả triệu USD đấy chứ không ít đâu ????)

2. Sau khi bạn đăng ký xong thì bạn bắt buộc phải chờ người giới thiệu Kích Hoạt Tài Khoản và xếp cây hệ thống (Xếp chỗ) cho bạn thì bạn mới có thể dùng được tài khoản đó (giống RegalCoin cũng vậy) – Nếu không thì cũng không dùng được đâu….. CHO NÊN ……..

– Hãy làm Đúng và Đủ từng bước hướng dẫn dưới đây để Đăng Ký và được Tuấn Kích Hoạt tài khoản để xếp hàng chờ mua PRE ICO với giá rẻ nhé – dự đoán giá lên sàn sẽ ít nhất X100 lần giá mua Pre ICO, cơ hội lớn nhất trong đời ????

– Bước 1: Comment 1 – Ai không comment 1 thì sẽ không kích hoạt tài khoản.

– Bước 2: Tắt phần mềm VietKey đi (không sẽ bị lỗi) sau đó bấm vào Link dưới đây để đăng ký: https://goo.gl/NvNyU9 và nhập người giới thiệu duongtuanhop

– Bước 4: Vào Email và bấm vào Link kích hoạt tài khoản nhé.

LƯU Ý: Ai làm thiếu bước 1 thì sẽ không được kích hoạt tài khoản và không được xếp chỗ nhé. Vì sẽ có hàng trăm ngàn người đăng ký nên sau khi làm đủ 2 bước trên thì chờ 2 tới 3 ngày tài khoản của bạn sẽ có thể dùng được, trong lúc chờ đợi xin hãy bình tĩnh và lịch sự chờ đợi và đừng nhắn tin gọi điện hay inbox gì cả để tớ có thời gian làm việc, 2 tuần nữa mới bán PRE ICO nên đừng vội vàng ????

-> OK bây giờ xin mời anh em Comment 1 trước khi đăng ký nhé 

Dự án này có vẻ ngon hơn Regalcoin theo mình là vậy.

Tải thêm bài liên quan
Tải thêm bằng Tuấn Hợp
Tải nhiều hơn Web đầu tư

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Bảo vệ: Tổng Hợp Công Cụ Reup Youtube

Không có trích dẫn vì bài này được bảo vệ. …