Hướng dẫn Reup Kiếm Tiền Youtube Từ Không Biết Gì

22
918

Chào các bạn mình là Tuấn Hợp. Vì rất nhiều bạn quan tâm đến kiếm tiền trên mạng làm cách nào để có hướng đi trong kiếm tiền online. Hôm nay mình xin chia sẻ hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên Youtube từ khi không biết gì đến những thủ thuật Youtube của mình đã và đang làm để kiếm ra thu nhập không dưới 1000$/ tháng từ Youtube. Thật vậy nhiều bạn hỏi kiếm tiền trên mạng có thật hay không thì mình khẳng định lại, kiếm tiền trên mạng chỉ dành cho những người mưu trí biết suy nghĩ và định hướng tư tưởng rõ ràng.

Hướng dẫn Reup Kiếm Tiền Youtube Từ Không Biết Gì
Hướng dẫn Reup Kiếm Tiền Youtube Từ Không Biết Gì

Từ nhu cầu xuất phát nên mình viết ra bài này cũng là một bài hướng đi về kiếm tiền trên mạng với Youtube, cũng là khái quát lại quá trình Reup kiếm tiền trên Youtube mà mình đang làm để có thu nhập hàng tháng. Và nói cũng đến lúc vào bài rồi, sợ giới thiệu nhiều quá lại bị cho là nói phét.

Bắt đầu kiếm tiền trên Youtube thì chúng ta cần có trong tay một cái gmai của Google nếu bạn nào chưa biết đăng ký mail như thế nào thì có thể xem hướng dẫn tạo gmail để giao tiếp thâm nhập vào bị tiền của Google. Sau khi có trong tay cái gmail thần thánh rồi thì chúng ta bắt đầu tiến hành tăng trust cho gmail để kiếm tiền với Youtube, vấn đề nhiều bạn hỏi hoặc thắc mắc tại sao khi liên kết google adsense vào kênh hoặc tạo kênh up video lên kênh mấy ngày tự nhiên chết kênh thì đây là một trong một số bước để chúng ta gỡ bỏ được cái bệnh chết kênh này nhé. Nó cũng không có gì to lớn cả chỉ vài thao tác tương tác đúng hướng tăng trust cho gmail thôi nhưng những gì nó hiệu quả đến quá trình làm không hề nhỏ. Chỉ là những việc nhỏ như tương tác làm sao để cho google tưởng rằng chúng ta như một người dùng thực sự chỉ dùng 1 tài khoản của Google và có xu hướng mua hàng của Google mang về lợi nhuận cho ông lớn. Cách làm thì chúng ta chỉ việc đăng nhập gmail đọc hết hướng dẫn của google cho đến khi hoàn thành 100% tương tác gmail hay là gửi mail cho bạn bè quốc tế hỏi thăm nhau, không thì này nọ các kiểu. Rồi đến đăng ký Google Drive hay thâm nhập vào thế giới ảo của Google là anh Google G+ và cuối cùng là thêm thông tin chính chủ của bờ rồ vào.

Nếu bạn đã đọc kỹ nội dung trên rồi thì hãy xem video đầu tiên này về Bài 1 Hướng dẫn Tạo kênh và Tối ưu kênh kiếm tiền – Youtube Kiếm Tiền Youtube #1 của Chuanmmo.com.

Chắc bạn đã xem xong bài 1 rồi và giờ đến bài tiếp theo Bài 2 Tìm chủ đề và Xác định Keyword kiếm tiền Youtube. Nếu không có chủ đề thì bạn có kênh cũng chả để làm gì đưa lên những nội dung linh tinh cũng không được người xem tôn trọng để rồi tiền không lên mà tình và tim rung rung, lòng nôn nao và coi kiếm tiền trên Youtube chỉ là thoáng qua công sức như sóng ra khơi.

Hướng dẫn Reup Kiếm Tiền Youtube Từ Không Biết Gì
Hướng dẫn Reup Kiếm Tiền Youtube Từ Không Biết Gì

Vậy thế bạn hiểu Chủ Đề Youtube là như thế nào, mình giải thích luôn là một lĩnh vực như trò chơi,giải trí,hướng dẫn… rất nhiều để mà tìm trong đó có nội dung nào hay có cái nào liên quan để rồi ta cặm cụi lao theo nó đưa nó lên mây tiền về đầy bị. Thế từ chủ đề Youtube giờ đến tìm Keyword là gì mà nó quan trọng, mình cũng nói là nó quan trọng nhất vì nó quyết định sự sống còn của bạn ăn mỳ và uống nước hay sơn hào hải vị ngũ đạo tam hoa là nó vì nó là cụm từ mà người xem tìm kiếm hướng đến nội  dung của mình. Các bạn tưởng tượng một ngày nào đó không có kênh nào trên Youtube mà chỉ có một kênh của mình thì cũng chả cần Key làm gì cả mà thành ngồi đếm tiền rồi nhưng đếm nhiều đau tim lắm.

Trọng tâm mình nói đến là các bạn có thể vào xu hướng tìm kiếm trong Youtube hay Trends để tìm chủ đề keyword, chơi chủ đề theo trends. Chiến Youtube dựa vào key và nội dung video là chủ yếu nên các bạn nên nghiên cứu kỹ bước này vì có những khi muốn ăn tiền ngày mình tìm cả ngày hay hai đến ba ngày vẫn chưa tìm được key cụ thể để mà chơi vì Youtube giờ nó rất cạnh tranh chứ không phải là một con đường thênh thanh nữa rồi.

Và mọi vấn đề chưa hiểu đều được giải quyết bằng Video bên dưới về tìm chủ đề và key chơi Youtube.

Đã có trong tay những thứ quan trọng rồi những cái quan trọng nhất để kiếm tiền với Youtube vẫn là nó. Nó là gì là Video là “Content Is King” giờ thì lấy ở đâu khi trong tay có kênh rồi có Key rồi, câu trả lời là luôn trong Youtube luôn nhé. Hướng dẫn lấy nội dung video không bản quyền ngay chính Yotube hay chính những thánh lầy lội Reup lấy của Reup làm Reup (hại não) để rồi kiếm tiền Youtube.

Lấy trong Youtube hay bất kỳ đâu cũng vậy cần có thời gian test,thời gian trải nghiệm với có kiến thức sống được chứ không đùng và đoàng cái mà có luôn. Lấy nội dung từ Youtube chúng ta dùng ngay công cụ tìm từ khóa của Youtube để mà tìm cộng hợp tác với anh tiện ích Chrome nữa nhé.

Ngoài ra chúng ta lấy vẫn trên Youtube nhưng dùng các công cụ khác từ bên ngoài để chuẩn xác hơn cũng để Reup kiếm tiền với Youtube. Cụ thể các bạn xem Video đi nhé Bài 3 Tìm nội dung và Video không bản quyền để Reup kiếm tiền Youtube.

Bài thứ 4 Seo và spam kéo view – hướng dẫn kiếm tiền Youtube – tăng view video vấn đề rất nhiều người quan tâm thì mình cũng nói ngắn gọn là do các bạn tự vận động để tìm hiểu rõ hơn thôi. Vì Spam kéo view thì cũng không ở đâu khác ngoài mạng xã hội như Facebook, G+ nhiều trang khác nữa.

Từ trên còn có đi backlink hay tăng trust đề xuất nội dung lên những đối thủ khác nữa. Bạn có thể xem nội dung Video nhé.

Bài cuối cùng Bài 5 Tổng kết hướng dẫn SEO và  Bật Kiếm tiền Youtube cuối cùng chốt lại vấn đề seo làm sao để video lên top youtube kiếm tiền về nhanh nhất với youtube.

Từ 5 video trên mình hy vọng chuanmmo.com sẽ đem lại cho bạn mới hoặc những bạn cũ đang làm có cái nhìn khách quan hơn về kiếm tiền trên Youtube và mình cũng khuyến khích mong rằng các bạn có thể chia sẻ và tương tác bài viết để bài viết tốt hơn nữa.

Mọi câu hỏi phát sinh các bạn có thể bình luận ở dưới mình sẽ cố gắng trả lời hỗ trợ tất cả các bạn sớm nhất có thể.

22 COMMENTS

  1. Hey would you mind letting me know which webhost you’re using? I’ve loaded your blog in 3 different internet browsers and I must say this blog loads a lot quicker then most. Can you recommend a good internet hosting provider at a reasonable price? Thanks a lot, I appreciate it!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here