Hướng dẫn tạo Mail không xác minh SDT

2
90

Hướng Dẫn Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Không Cần Xác Minh Điện Thoại . Thủ Thuật Tạo Nhiều Accounts Gmail Dễ Dàng Không Cần Nhập Điện Thoại Mới Nhất.

Bạn là dân Reup Video Youtube và rất cần nhiều tài khoản Gmail để thay thế kênh die liên tục ? Hay cần tạo nhiều tài khoản Youtube để tăng like, commend, Spam Gmail, hay bán tài khoản Gmail ? Nhưng dù bạn có sử dụng nhiều tài khoản Gmail với mục đích gì đi nữa thì việc đăng ký tài khoản Google liên tục, các bạn vẫn bị Google bắc buộc yêu cần xác minh điện thoại cho 1 lần đăng ký mới.

Sau đây là những thủ thuật hướng dẫn các bạn tạo nhiều tài khoản Gmailkhông cần xác minh điện thoại.  Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đăng ký hơn thì các bạn có thể đầu tư mua sim Vinaphone chỉ 6 k /sim, hay Gmobile 12k/ sim ( với thời hạn xài mãi mãi ) . Và 1 sim bạn có thể tạo được 2 – 6 tài khoản Google cho việc xác minh SMS và xác minh qua điện thoại .

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Gmail mới nhất 2016

Hướng dẫn tạo Gmail không cần xác minh điện thoại bằng cách giả năm sinh

Trước tiên bạn truy cập vào Gmail.com và chọn Create An Account . Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản Gmail.com ở bên dưới cho nhanh và tiến hành nhập thông tin đăng ký .

Đăng Ký Tài Khoản Gmail

Sau khi truy cập vào trang đăng ký của Gmail, bạn hãy nhập thông tin bạn muốn đăng ký thôi, nhưng quan trọng ờ phần điền ngày tháng năm sinh nhé. Các bạn hãy nhập năm sinh từ năm 1998, 1999, 2000 là những năm sinh mà Google có thể xí xóa các em tuổi 16 – 17 – 18 vẫn còn đi học chưa biết sử dụng điện thoại đâu :D.

Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần xác minh với giả năm sinh

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here