Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin

0
82

Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin.

Để chơi Bitcoin hôm nay mình sẽ hướng dẫn tóm gọn trong một bài này và sẽ update thường xuyên những trang đầu tư để mọi người có thể theo dõi và chọn lựa site để đầu tư Bitcoin nhưng trước khi nóng vội thì bạn cần nghĩ và định hướng luôn cho mình một điều là không hề nhanh và dễ nhé .

Bước 1 : Đăng ký ví BTC: đậy là bước đơn giản và là cái tiền đề đầu tiên để bước vào nghề.

Việc tạo cho mình một tài khoản Bitcoin không hề khó khăn mà nó rất đơn giản. Hôm nay mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Bitcoin thông qua hệ thống Blockchain.
Bước 1: Truy cập vào trang web https://blockchain.info/vi  để đăng ký
Bước 2: Nhấn vào ví
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin

Bước 3: Chọn Bắt đầu một Wallet mới
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Bước 4: Tiền hành nhập thông tin yêu cầu
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Bước 5: Lưu trữ tài khoản cẩn thận( chụp ảnh lại rồi cất đi sau này mất tk dùng để lấy lại)
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Bước 6: Xong, mã QR bôi đen trong hình chính là mã giao dịch, và là mã để các bạn nhận Bitcoin free..
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Hướng dẫn Tất Cả Về Bitcoin
Lưu ý thông tin về mã này nhớ lưu cẩn thận vào đâu đó nhé vì sau này nhỡ mất thì nó thêm phần rắc rối cho bạn rất nhiều trong quá trình kiếm Bitcoin nhé.
Lưu ý : 

  • ID đăng nhập không phải địa chỉ ví BTC. Bạn có thể nhấn zô nút “NHẬN” để xem ví BTC của bạn.
  • Khi đăng ký sẽ hiển thị ví BTC cố định, bạn nên lưu địa chỉ đó lại để dùng chung cho việc nhận BTC từ các trang khác cho dễ kiểm soát.
  • Một địa chỉ ví BTC có thể dùng cho nhiều trang đầu tư.
  • Khi nhấn nút “NHẬN” thì mỗi lần nhấn sẽ có 1 địa chỉ ví BTC khác nhau, tuy nhiên tất cả đều là ví BTC của bạn nên không có gì lạ về việc đó nhé. Tốt nhất chỉ lấy 1 địa chỉ ví BTC làm địa chỉ nhận cố định cho dễ kiểm soát.

Bước 2 : Kiếm BTC

Thứ nhất chúng ta tìm hiểu về đơn vị tính Bitcoin trước nhé. Bạn có thể xem bảng ở dưới nhé.

Đơn vị tính trong BTC bạn nên biết

1 Satoshi= 0.00000001 ฿
10 Satoshi= 0.00000010 ฿
100 Satoshi= 0.00000100 ฿= 1 Bit / μBTC (you-bit)
1,000 Satoshi= 0.00001000 ฿
10,000 Satoshi= 0.00010000 ฿
100,000 Satoshi= 0.00100000 ฿= 1 mBTC (em-bit)
1,000,000 Satoshi= 0.01000000 ฿= 1 cBTC (bitcent)
10,000,000 Satoshi= 0.10000000 ฿
100,000,000 Satoshi= 1.00000000 ฿
  1. Bỏ tiền vào các site đào BTC để thu lãi – Gọi tắt là HIYP
  • HIYP là dạng kiếm tiền bằng cách bỏ tiền nạp vào site chủ để thu lãi.
  • HIYP là một dạng của đầu tư mạo hiểm, bởi vì bạn có thể thu lãi rất lớn hoặc có thể mất cả vốn lẫn lãi. Việc đầu tư vào HIYP ngoài việc nhìn nhận site uy tín để chơi thì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn của bạn nữa.
  • Vòng đời của các trang cho đầu tư HIYP thường từ 1-4 năm. Sự tồn tại lâu hay chậm của một site HIYP phụ thuộc vào việc site đó có tận dụng được nguồn vốn của bạn để đào Bitcoin nhanh hay chậm hay không. Bản chất của các site HIYP hiện tại đó là lấy vốn của người sau trả cho người trước, và đến khi lượng vốn đó không đủ để trả thì site HIYP đó sẽ ko hoạt động nữa. Nên việc lựa chọn các site mới có thể đem lại cho bạn một cơ hội lãi cực đỉnh hoặc cũng có thể bị mấy trang đó lấy mất tiền.

Ngày xưa khi tôi chưa kiếm được tiền và ngay cả khi tôi kiếm được tiền còn ít ỏi thì việc đầu tư những dạng HIYP này tôi không giám dấn thân vào HIYP, đơn giản là tôi sợ mất tiền, tôi sợ đói. Nhưng đến khi tôi dư giả một chút thì tôi lại dấn thân vào đầu tư HIYP vì nó mở ra cho tôi một cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ số tiền nhỏ đầu tư ban đầu. Và nếu như có mất số tiền đầu tư đó đi chăng nữa thì cũng là một sự trải nghiệm, và sự mất mát đó sẽ giúp tôi định hình lại cái tôi cần làm và phải làm. Những kinh nghiệm đó sẽ cho tôi những trải nghiệm để thành công.

Những người bạn của tôi, cùng thời tôi, có thể nói là ngu hơn tôi, nhưng với sự liều lĩnh thì có vô số trong số họ đã trở thành người có tiền hơn. Còn bạn thì sao? Quyết định nằm trong chính hành động của bạn. Tuy nhiên khi quyết định làm một cái gì đó thì bạn phải cố gắng và không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm.

Lưu ý đặc biệt phải nhớ như bảng cửu chương khi chơi HYIP :

 + Thứ nhất : Khi đăng ký nếu có nhập địa chỉ ví tiền rồi thì khỏi cập nhật ví tiền. Còn lúc đăng ký ko có điền ví tiền thì phải vào trong tài khoản cập nhật ví tiền để được thanh toán không lỗi.
 + Thứ hai : Site nào bắt nhập CODE thì phải nhập 4-6 số. Bắt buộc chỉ phải nhớ 4-6 số này bởi vì thanh toán phải nhập 4-6 số đó tiền mới về. Nếu quên liên hệ Admin website rất khó và mất thời gian. Đặc biệt chỉ liên hệ bằng tiếng ANh với nó.
 + Thứ 3 : Khi nó đưa ra thông tin thanh toán bạn phải gửi đúng số BTC nó cho bạn. Không gửi nhiều hơn hay ít hơn số đó mà phải chính xác thì nó mới xác nhận đc tiền bạn nạp. Nó là máy móc nên ko thể nhận ra bạn nếu số liệu không khớp.

II. Kiếm BTC miễn phí từ các trang tặng BTC miễn phí [Giành cho Newbie hoặc người ko có vốn]

Danh sách website tặng Satoshis liên tục : Mình sẽ cập nhật sau.

Bước 3 : Rút tiền BTC về đồng VNĐ

Nếu bạn đó có BTC mà muốn quy đổi sang VNĐ thì bạn có thể bán cho những bạn đang cần mua BTC hoặc bán cho các trung tâm mua bán BTC.

Hiện tại có rất nhiều trung tâm mua bán BTC rất uy tín, tuy nhiên mình chỉ sử dụng dịch vụ này của công ty Việt Nam để tiện giao dịch.

KẾT LUẬN

Với những thông tin như trên mình mong rằng sẽ đem đến cách hiểu đúng nhất cho các bạn về BTC để có cách kiếm tiền hoặc đầu tư tích trữ BTC đúng cách.

Nếu bạn chưa có gì trong tay hoặc chưa muốn đầu tư mạo hiểm thì tìm hiểu những cách kiếm BTC miễn phí như mình đã hướng dẫn, và cách này đòi hỏi bạn kiên trì, kiên nhẫn mà tích cóp dần dần nhé. Cách này có thể ví như lấy công làm lời và tích tiểu dần thành đại.

Còn bạn nào muốn đầu tư không tốn sức thì có thể bỏ tiền đầu tư để đào Bitcoin. Việc đầu tư sẽ khiến bạn nhàn hạ và kiếm được tiền nhiều và nhanh hơn nhưng đi đôi với điều đó thì bạn chịu rủi ro cao hơn.

Nói tóm lại con đường nào cũng chỉ là kiếm tiền nuôi sống bản thân bạn và thể hiện giá trị của bạn. Những hướng đi đúng và quyết định sáng suốt sẽ đem đến cho bạn sự thành công.

Chúc các bạn kiếm được nhiều BTC và giàu thật giàu nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here