Trang Chủ Dịch Vụ Khóa Học Dropshipping Team 02 – Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Bền Vững Với Dropshipping

Khóa Học Dropshipping Team 02 – Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Bền Vững Với Dropshipping

59 phút đọc
6
0
1,154

Chào Bạn Tôi là Tuấn Hợp! Bạn Có Muốn :

 • Xây dựng cho mình 1 hệ thống kiếm tiền trên mạng bền vững và ổn định?
 • Bạn muốn tìm hiểu các hình thức bán hàng trực tiếp trên Amazon, Ebay, Bonanza, Etsy…?
 • Cách tư duy Marketing online và các phương pháp phát triển hệ thống?
 • Bí mật về các nguồn hàng giá rẻ?
 • Xây dựng cho mình 1 mạng lưới kinh doanh kiếm tiền online tự động kiếm tiền chỉ cần 1 cái PC hoặc laptop làm công cụ cho mình?
 • Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn chỉ vài triệu đồng?
 • Cuối cùng là trở thành 1 doanh nhân thành đạt trong mắt mọi người xung quanh?

Đến giờ tôi mới ngấm được câu nói “Phi thương bất phú” các bạn ạ. Trước kia tôi với những ngày đi làm rồi về và hôm sau lại đi làm, mỗi tháng 6 triệu nhưng vừa lấy lương xong đã rách ví. Nhưng qua tìm hiểu cũng muốn đi lên và tìm hướng đi cho bản thân mình tôi đã tìm đúng hướng cho bản thân.

Sau 3 năm cũng không phải là thời gian ngắn để có thể phát triển và xây dựng. Và trước khi tìm hiểu thêm thì tôi muốn cho bạn xem những thành quả mà nhóm của tôi, cũng như những người tôi đã hướng dẫn và gửi lại cho tôi.

Kết quả hình ảnh cho dropship ebay proofdropship ebay proof

Hình ảnh có liên quan

Vậy dropshipping là gì : Tôi có thể giải thích cho bạn hiểu một cách đơn giản là bạn mở một cửa hàng để bán sản phẩm nhưng bạn không lưu trữ hay nhập về bất kỳ sản phẩm nào trong kho của mình và nếu khi có khách hàng đặt mua hàng trên cửa hàng của bạn thì bạn sẽ liên hệ với bên thứ ba vận chuyển và xử lý giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng sẽ không thể nào nhìn thấy được quá trình xử lý sản phẩm của bạn. Hiển nhiên khách hàng sẽ nghĩ đó là sản phẩm từ cửa hàng bạn. Và nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Dropshipping bạn có thể tham khảo bài viết  tại đây

Tôi sẽ bán ở đâu:

 • Bán tại các trang bán lẻ hàng đầu như amazon, ebay, etsy, bozona,shopify…
 • Tự xây dựng cửa hàng phát triển thương hiệu kiếm tiền với Shopify.

Vậy tôi nghĩ: trong những bạn đang đọc bài viết giới thiệu khóa học Dropshipping này thì chắc hẳn bạn đã tìm hiểu qua về hình tức này Là Gì ? Và tìm đến bài viết khóa học này của tôi cũng nhằm mục đích để phát triển.

Có thể bạn đã tìm đúng hướng và đúng nơi để bắt đầu.

Nếu vậy tôi xin giới thiệu  Khóa Học Dropshipping Team 02 là gì?

Dropshipping Team là một khóa học Chuyên Sâu Về lĩnh vực Dropshipping – Bán hàng online do chuanmmo.com xây dựng. Mang đến một cộng đồng hoàn hảo cho những người mới muốn bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền, xây dựng một nguồn thu nhập thụ động bền vững  và các thủ thuật của nhóm để bạn phát triển nhanh với Dropshipping.

Vậy câu hỏi Ai Nên Tham Gia Dropshipvn Team ?

 1.  Người còn đi học muốn có nguồn thu nhập trang trải việc học. Đồng thời tích lũy kiến thức với số vốn tối thiểu.
 2.  Người đã đi làm – Đặc biệt dân văn phòng muốn có thêm kênh thu nhập khác để chủ động hơn trong cuộc sống. Để tự tin hơn, an toàn về tài chính hơn, không còn lo sợ phụ thuộc vào công ty với những công việc nhàm chán.
 3. Người mới ra trường, Đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp – tìm một hướng đi lâu dài.
 4. Người đã từng tham gia những mảng MMO khác (như niche site, youtube,bán áo thun…) nhưng không thành công, hoặc thấy mất quá nhiều thời gian, có quá nhiều rủi ro, muốn tìm hình thức tốt hơn và phát triển hơn.
 5. Những người đã hoặc đang bán hàng trên Amazon, Ebay nhưng đang chật vật họ bán ầm ầm mà mình thì không có đơn nào, chưa có thu nhập vì chưa biết cách làm và các thủ thuật hay cách nghiên cứu chạy theo thị trương.
 6. Doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm dịch vụ muốn quảng bá, bán ra thị trường quốc tế.
 7. Người đang làm công ăn lương, Đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp – tìm một hướng đi lâu dài với một nguồn thu nhập bền vững và làm chủ bản thân.
 8. Người đam mê kiếm tiền Online nhưng không biết phải làm sao để đi đúng hướng.
 9. Bạn đang marketing online với các hình thức khác nhưng hiệu quả không cao, mang về thu nhập không ổn định.
 10. Bạn đã quá chán với cảnh làm công ăn lương mà không có tương lai và muốn học hỏi và tìm hướng cho bản thân.

Tại Sao Bạn NÊN tham gia khóa học?

Đây là những điều tạo lên sự khác biệt cực lớn của HỌC VIÊN DROPSHIPPING TEAM so với phần còn lại. Là lý do tại sao bạn lên tham gia TEAM của mình ngay hôm nay. Để bạn thấy được GIÁ TRỊ bạn nhận được cao hơn gấp NHIỀU LẦN so với chi phí bạn bỏ ra. – Hãy là 1 nhà đầu tư thông minh cho bản thân.

#1 – Ngoài lượng kiến thức bạn được học. Dropshipvn sẽ Cung Cấp cho bạn cực kỳ nhiều công cụ, tài nguyên trả phí có giá trị cao. Tổng số tiền những công cụ, tài nguyên trả phí Mình cung cấp cho bạn trong quá trình làm CHẮC CHẮN Nhiều hơn số tiền học phí bạn tham gia khóa học. ( ví dụ : tools nghiên cứu từ khóa 60$, tools nghiên cứu thị trường, theme trả phí shopify trị giá hàng trăm đô la ,thông tin tài khoản các nhà cung cấp…và còn rất nhiều công cụ khác khi bạn tham gia.

#2 – DropshippingTeam dạy bạn bán hàng trên nhiều thị trường siêu đặc biệt ở us như tôi đã giới thiệu ở trên — Không như những nơi khác chỉ dạy duy nhất 1 thị trường EBAY.

#3 – Đội ngũ Hỗ trợ nhiệt huyết, giàu kiến thức, kinh nghiệm thực chiến mạnh nhất việt nam. Luôn bên cạnh Xử lý bất kể vấn đề gì phát sinh cho học viên. hỗ trợ 24/7. sẵn sàng teamview hỗ trợ 1/1 bất cứ lúc nào. giúp học viên tự tin nhất và yên tâm vì đã có người chống lưng hỗ trợ  trên con đường kiếm tiền online.

#4 – Dropshipping team có nguyên 1 module Dạy bạn sử dụng Shopify để tạo Webstore thương mại điện tử riêng của mình để bán và phát triển thương hiệu riêng của mình. Một hình thức bán hàng dropshipping HOT nhất hiện nay, giúp Tăng thương hiệu, tăng doanh thu gấp hàng chục lần. — Các Khóa Dropshipping khác ngoài thị trường không bao giờ có cái này nếu muốn xem lợi nhuận chúng tôi đã đạt được bạn có thể xem video ở trên.

#5 – Khi bạn là người mới. Bạn sẽ cực kỳ cần 1 cộng đồng hỗ trợ. Dropshipping Team là một cộng đồng chất lượng với những kiến thức thực tế của người đi trước. Cũng như được hỗ trợ những vấn đề phát sinh mà bạn không biết hỏi ai. Được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, kiến thức, công cụ qua từng ngày theo 1 hệ thống khoa học và các thủ thuật được update thường xuyên.

#6 – Số Tiền Bạn Tham Gia Học Thực Tế Chỉ là 1 phần nhỏ số tiền Bạn Sẽ Tiết Kiệm Được So Với Việc Tự tìm tòi, tự đi một mình. Mất đi nhiều thời gian, cơ hội, chi phí không đáng có bởi những ngu phí vì ko có kiến thức. Không có người hướng dẫn. Và Khi đối thủ của bạn đã xây dựng được 1 busniess bền vững thì bạn lúc đó vẫn đang lọ mọ tìm hiểu, với những kiến thức chưa biết đúng hay sai và bạn cũng có thể sai nhiều lần, tôi cũng có thể khẳng định nếu bạn đam mê và không muốn tham gia khóa học thì bạn có thể tự đi trên đôi chân của mình có thể thể mất 6 tháng đến 1 năm và có thể hơn tùy theo từng người.

#7 – Kinh nghiệm qua nhiều năm chinh chiến với Dropshipping, FBA đã bồi đắp cho Tôi không biết bao nhiêu kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật,… Và giờ đây Tất cả những thứ đó sẽ là của các bạn. Ngoài ra bạn Được tư vấn kiến thức khi bạn muốn làm thêm về FBA. Được hỗ trợ ưu đãi học phí lên đến 2 triệu nếu tham gia khóa học.

#8 – Là nơi duy nhất ở đó Mình coi các bạn giống như những người Anh, người Chị, người Em của mình và ngược lại. Ở đó Chúng ta chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong công việc, học tập và dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những tình cảm tốt đẹp trong quá trình học và thực hành.

#9 – Tham Gia Dropshipping Team. Bạn còn được nhận được kiến thức bồi đắp về Photoshop hỗ trợ kinh doanh, Kiến thức ADS và nhiều kiến thức marketing khác mà bạn chưa biết.

#10 – Tại sao mình không để làm 1 mình vì kinh doanh online có hàng tỷ mặt hàng để chúng ta bán hàng chúng ta cũng chỉ là 1 hạt cát trong sa mạc rộng lớn. Nên chúng tôi không sợ cạnh tranh và đó cũng là 1 nguồn hỗ trợ cộng đồng cũng như tạo thu nhập thêm cho chúng tôi trong quá trình làm.

Vào Dropshipping Team Bạn sẽ học được những gì ?

Dropshipping Team hiện được kết hợp lồng ghép với nhau trong quá trình học các kiến thức để bạn có thể nắm rõ quy trình làm. Đây cũng là quy trình làm của TÔI để học viên có thể áp dụng tạo nguồn thu nhập nhanh nhất cho Team và khi bạn hiểu rõ quy trình và nắm rõ lợi thế của những gì chúng tôi chia sẻ thì mình nghĩ bạn sẽ không phải 1 người bình thường nữa.

#Chương Trình 1:

Bạn sẽ trở thành người am hiểu và thành công trên con đường hiểu rõ về các trang nền tảng bán hàng và tôi tin rằng những thủ thuật nội dung chúng tôi đưa ra là vô giá với người biết tận dụng nó.

Nội Dung Học Chương trình 1:

 • Tìm hiểu về quy trình làm và xây dựng hệ thống tài khoản an toàn với môi trường.
 • Xây dựng hệ thống tăng tương tác, tăng trust tài khoản với các thủ thuật của chúng tôi.
 • Tìm kiếm sản phẩm nguồn hàng + Supplier + Contact Deal giá + Kỹ năng tìm ngách niche sản phẩm tiềm năng dễ bán + Xác định chất lượng sản phẩm (Phần này cực kỳ quan trọng, quyết định 70% thắng lợi thành công hay thất bại tiền về hay dậm chân tại chỗ
 • . Xác định sản phẩm nào được bán, sản phẩm nào không được bán.
 • Khi bạn có sản phẩm, Supplier trong tay, điều tiếp theo là bạn có thể bán sản phẩm ở đâu? Amazon, Ebay và NHIỀU THỊ TRƯỜNG ĐẶC BIỆT KHÁC mà chỉ Thành Viên Dropshipping team Mới được biết.
 • Thực hành đăng bán sản phẩm cơ bản, list hàng nâng cao, tối ưu hóa list hàng.
 • Xử lý và quản lý đơn hàng (order) từ A-Z, kỹ năng nhận biết và xử lý lý giao dịch xấu.
 • Mẹo mua hàng giá rẻ.
 • Hướng dẫn sử dụng những Tools nghiên cứu niche để tìm kiếm từ khóa, phân tích sản phẩm, thị trường, theo dõi đối thủ, phân tích deal…
 • Hiểu quy trình từng bước trở thành Power Seller, Top rated Seller.
 • Cách xây dựng quản lý store từ A-Z, Xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng của mình trên ebay, amazon …
 • Kỹ năng xử lý vấn đề về tài khoản, tranh chấp, refund, cancel order.
 • Kỹ năng quản lý, scale hệ thống, Auto marketing, CRM để xây dựng 1 business kiếm tiền tự động hoàn toàn.

Chương trình 2: Xây dựng webstore E commerce chuyên nghiệp. Xây dựng cửa hàng bán hàng phát triển thương hiệu riêng với Shopify.

Tại chương trình này bạn sẽ được học cách xây dựng 1 của hàng mà không cần biết gì về lập trình hay kiến thức nền tảng. Bạn sẽ được học cách xây dựng từ A-Z một thương hiệu và tự chủ về giá và nguồn hàng cũng như chiến thuật marketing ads và spam kết kết hợp.

Xây dựng chiến lược theo quy trình ổn định và lâu dài cho hoạt động phát triển của mình. Kết hợp vào đó chúng tôi sẽ tản mạn cho bạn quy trình thiết kế phù hợp marketing về photoshop.

Những thủ thuật hỗ trợ tránh khóa tài khoản hay cách xử lý khi tài khoản bị khóa.

Chương trình 3: Nhóm group chuyên sâu luôn luôn hỗ trợ khí cần giải đáp và mặc định khi bạn gặp khó khăn cần chúng tôi. Nhất là khi tài khoản bị khóa hay các vấn đề phát sinh khác nếu không có hỗ trợ bạn sẽ đần chán nản và tuyệt vọng với nó rồi bỏ cuộc trong khi đã gần đến mỏ kim cương.

Chương Trình 4: Hỗ trợ xây dựng hệ thống ổn định tăng doanh thu gấp 10 – 20 lần và đi vào ổn định..

Phương Pháp và thời gian Học:

 • Thời gian học của team sẽ bắt đầu từ 25/4/2018. Có thể sớm hơn khi đủ thành viên sớm.

– Phương pháp sẽ học trong 2 tuần trực tiếp qua teamview hoặc skype. Thời gian phân chia và sắp xếp 1 tuần 3 buổi vào các ngày thứ 2 – 5 -CN. Thời gian sẽ học vào buổi tối từ 8h30 đến khi kết thúc bài giảng.

– Cùng học cùng đặt câu hỏi và thực hành trực tiếp.

– Hỏi ngay khi muốn hỏi – Hỗ trợ 24/7

Mục Tiêu :

Có thu nhập ngay từ tháng đầu tiên thực hành. Target hỗ trợ cho đến khi Tốt Nghiệp đạt $800/Tháng.

 

Bạn Lo lắng bạn là người mới ?

Nếu bạn chưa từng biết tới Dropshipping nhưng bạn Đam Mê kiếm tiền và kinh doanh? Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tham gia vì Group sẽ dạy bạn từ cơ bản nhất và Traning TRỰC TIẾP nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc.

Thậm chí tôi tin những người mới học và làm sẽ nhanh hơn nhiều so với những người biết mỗi thứ 1 chút.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi tham gia group ?

 1. Kiên trì và đam mê.
 2. Tích cực trao đổi để thành công.
 3. 1 chiếu PC hoặc laptop.

Tham gia Dropshipping Team. 100% Bạn Có Thu Nhập ?

Câu trả lời của mình là chắc chắn không có chuyện đó. Không có ai có thể đảm bảo bạn kiếm được tiền ngoài bản thân bạn. Mình có thể vẽ cho bạn cái con đường còn việc đến được đích hay không là do bạn.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm Dropshipping, mình đủ tự tin để giúp bạn THÀNH CÔNG với điều kiện bạn đã đọc kỹ phần bạn cần chuẩn bị gì.

MÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ BẠN CHO ĐẾN KHI BẠN ĐẠT MỨC THU NHẬP 800$/THÁNG

VẬY BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG THAM GIA?

Lời muốn nói 1: Tôi dạy cho bạn 1 nghề giúp bạn TỰ TIN sống ở mọi nơi, bên gia đình, bạn bè. Bạn phải mất 4 năm đại học tốn không biết bao nhiêu tiền của để có 1 công việc với mức lương 5-10 triệu. Và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào công ty nơi bạn làm thuê. Bạn Không làm chủ được mình. Chủ được thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.

Lời muốn nói 2: Nếu bạn chưa đủ niềm tin và vẫn đang nghi ngờ. Hoặc bạn muốn tìm các khóa học cam kết cho bạn kiếm được 400$/ sau 1-2 tháng học NGẮN NGỦN. Không sao, bạn có thể thử tất cả mọi nơi. Và cuối cùng nếu vẫn bế tắc thì hãy quay về. DROPSHIPVN TEAM luôn chào đón bạn. Và mình tin chắc 99% bạn sẽ quay lại nếu bạn còn muốn kinh doanh và làm chủ bản thân.

Lời muốn nói 3: Để có ngày hôm này tôi cũng không hề dễ dàng để bước đi vững vàng như bây giờ. Nếu bạn không muốn tiết kiệm thời gian tiền bạc bạn có thể chủ động tìm hiểu. Tôi đã có các bài hướng dẫn cơ bản cho bạn trong website bạn có thể tìm tại mục Hướng dẫn dropshipping.

8 Điều Bạn Cần Phải Biết

#1 – Bạn sẽ không bao giờ có được CƠ HỘI THỨ 2 học Dropshipping với mức giá ƯU ĐÃI như thế này – chỉ vì hiện tại tôi đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một cộng đồng Dropship vững mạnh (bạn có biết các khóa học Dropshipping cơ bản trên thị trường có giá giao động 10 – 18 triệu – và chỉ dạy duy nhất kiến thức của module 1 )

#2 – Chi phí tham gia group từ những lần tuyển thành viên tiếp theo sẽ Tăng ít nhất là Gấp Đôi giá hiện tại. Và Tôi sẽ ngừng nhận member sớm hơn dự định nếu số lượng người đăng ký đông hơn con số tôi tính toán – Vì TEAM 01 tôi đã phải TỪ CHỐI RẤT NHIỀU thành viên

#3 – Nếu bạn từng bỏ ra một đống tiền đi học và làm Dropshipping mà không thành công, Hoặc thử nghiệm nhiều phương pháp kiếm tiền nhưng đều thất bại. Thì hãy tham gia group ngay hôm nay. Vì tôi hiểu bạn đang bị sai chỗ nào. Tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó.

#4 – Thực tế thì bạn không hề mất tiền. Bạn đang lời to khi chỉ bỏ một chút $ để mua được 4 năm kinh nghiệm của tôi. Cách đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào BẢN THÂN – Và chắc chắn rằng Giá trị từ kiến thức + Bonus của tôi cao hơn rât nhiều so với số tiền bạn bỏ ra.

#5 – Nếu bạn có thể dành ra 2,3 năm. Bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu làm Dropshipping mà không cần học bất kỳ ai. Nhưng tôi tin rằng, bạn sẽ tự mình đánh mất đi Thời Gian đồng nghĩa với rất nhiều Cơ Hội. Mất đi số tiền GẤP nhiều lần so với số tiền tham gia group bởi những rủi ro, NGU PHÍ bạn gặp phải ( Khi tham gia group, nếu cố gắng chỉ 1 – 2 tháng là bạn sẽ kiếm được nhiều hơn con số trên 400$, và 2 năm nữa thì sao – hãy là một nhà đầu tư thông minh cho bản thân mình ).

#6 – Trong khi các bạn đang ngồi chơi, lướt web, dạo facebook thì bạn bè, ĐỐI THỦ của bạn đang trở thành VUA BÁN HÀNG trên amazon, ebay, esty Với nguồn thu nhập thụ động bền vững.

#7 – Tôi không chỉ dạy bạn bán hàng Online, tôi dạy bạn Tư Duy Kinh Doanh Online. Dạy bạn cách áp dụng mô hình Dropshipping vào thực tế để mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển thương hiệu.

#8 – Thời đại của công nghệ số, nếu bạn chỉ mãi biết tới bán hàng theo kiểu truyền thống, bạn đã bị cả thế giới bỏ lại sau lưng.

HỌC PHÍ LÀ BAO NHIÊU?

CHỈ VỚI 8.800.000 Đ BẠN SẼ CÓ 1 SLOT THAY ĐỔI BẢN THÂN

TÔI MUỐN THAM GIA THÌ PHẢI Làm SAO?

OK! Nếu bạn không còn gì thắc mắc. Đây có lẽ là phần cuối cùng cho bạn.

B1: Chuyển khoản theo cú pháp:  “Tên Bạn + Sdt + Tham gia Team 02 DROPSHIP”

vào Tài khoản Vietcombank:  STK 0361000241544   – CHI NHÁNH : Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Ví dụ:” Duong Tuan Hop + 01656118696 + Tham gia Team 02 DROPSHIP 

B2: Chuyển khoản xong vui lòng Submit form dưới đây

” Đằng nào cũng học cũng làm. Học sớm và chọn đúng chỗ để tiết kiệm thời gian tiền bạc công sức. Tương lai của bạn phụ thuộc vào những quyết định và hành động của bạn ngày hôm nay, Đừng để sự lười biếng, do dự, nghi ngờ làm bạn mãi dậm chân tại chỗ (Thực tế là lùi lại phía sau) “.

 

Liên Hệ nếu bạn còn thắc mắc theo thông tin dưới đây.

Số Điện Thoại: 01656118696
Facebook: Tuấn Hợp

Hẹn sớm gặp bạn trong khóa học của Tôi. Quyết thắng.

Tải thêm bài liên quan
Tải thêm bằng Tuấn Hợp
 • Dịch Vụ Xây Dựng Cửa Hàng Shopify

  Giúp bạn xây dựng cửa hàng Online Bạn muốn xây dựng Cửa Hàng Online nhưng chưa biết bắt đầ…
Tải nhiều hơn Dịch Vụ

6 Bình luận

 1. Hoàng

  17 Tháng Mười Một, 2017 tại 3:35 chiều

  Mình tìm hiểu thấy rất hay. hôm nay gặp khóa của bạn.

  Đáp lại

  • Tuấn Hợp

   17 Tháng Mười Một, 2017 tại 3:36 chiều

   Mong sớm gặp bạn trong khóa 🙂

   Đáp lại

   • Hoàng

    17 Tháng Mười Một, 2017 tại 3:44 chiều

    mình rất thích kinh doanh nhưng chưa tìm được cách làm.hi

    Đáp lại

 2. Kim Han

  17 Tháng Mười Một, 2017 tại 3:39 chiều

  Theo dõi trên site đã lâu blog của a,chờ ngày bắt đầu a ơi

  Đáp lại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Bài 2 : Hướng dẫn Mở cửa hàng shopify – cách tăng tỷ lệ conversion cho cửa hàng shopify

Đầu tiên các bạn truy cập địa chỉ sau để nhận 14 ngày dùng thử trên Shopify tại đây, hãy đ…