Kiếm tiền trên Youtube

1
86

Chào các bạn đây là bài đầu tiên định hướng cũng là lời nói đầu về hình thức kiếm tiền với Youtube mà mình chuẩn bị sẽ có những bài hướng dẫn tiếp theo về hình thức này.

3879439_maxresdefault_2

Youtube là một trang mạng xã hội video lớn nhất thế giới và hình thức này có thể nói là dễ nhất trong các hình thức kiếm tiền trên mạng, nhưng không phải là chỉ cần là đăng video nào lên cũng kiếm được tiền và đăng lên cái là có nhiều lượt xem luôn mà chúng ta còn rất nhiều việc làm với nó.

Hình thức kiếm tiền Youtube đã có từ lâu đến giờ có rất nhiều người kiếm hàng chục nghìn hàng trăm nghìn đô mỗi tháng với Youtube nhưng nhìn vào tiền họ làm được chỉ khiến ta gato mà thôi. Nếu để làm được như họ bạn cần rất nhiều thời gian tích góp và học hỏi và có những lúc phải nói như muốn bỏ cuộc vì tải video lên mà không có lượt xem hay tải video lên rồi 2-3 ngày lại chết kênh nhưng không bỏ cuộc hãy từ đó học hỏi rồi một ngày bạn sẽ hiểu để tìm hướng đi riêng cho mình.

Thực ra kiếm tiền Youtube không phải là quá khó nếu bạn nghiêm túc với nó và đọc rõ nội quy của Youtube nhưng làm theo nội quy của nó thì lại đéo làm được vì không đủ trình độ làm video hay đơn giản không đủ sáng tạo nhưng phải học làm sao lách đúng luật đi đúng hướng để có tiền từ nội dung mà người khác đã tạo ra.

Mình cũng vậy cũng không làm ra được nội dung nào toàn đi lấy của người khác rồi cóp nhặt lại nhưng vẫn kiếm được tiền và rất nhiều người đang làm.

Cuối cùng bài viết mang định hướng rằng kiếm tiền Youtube không hề dễ với những người lười mà muốn có tiền ngay và nó lại hoàn toàn phù hợp với người có tư duy sáng tạo và cần cù phát triển nội dung của mình. Và định hướng của tôi là sẽ đưa các bạn từ con đường tôi đang làm để kiếm được tiền từ youtube,hy vọng sẽ giúp thêm cho các bạn nhiều điều.

Thêm chút níu kéo khi bạn xem các bài viết của tôi dù sao hãy để giúp tôi bình luận ở dưới hoặc vài cú click chia sẻ giúp tôi cũng không ảnh hưởng gì đến bạn nhưng nó là động lực rất lớn để tôi chia sẻ hết mình. Cảm ơn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here