Trang Chủ Kiếm Tiền Trên Mạng AFFILIATE - ADSENSE Thủ thuật - SEO Serie Hướng dẫn Kéo View cho Youtube và Website

Serie Hướng dẫn Kéo View cho Youtube và Website

7 phút đọc
0
0
197

Serie Hướng dẫn Kéo View cho Youtube và Website

Chào các bạn trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách kéo view thủ công mà nhiều người yêu cầu thì mình cũng viết để tránh áy náy vì tinh thần chia sẻ là chính nhưng xem thấy anh em trong nhóm vẫn chưa xôi nổi nên hơi ngại và một phần cũng do bận công việc không thể viết được nhưng vì Group Hội YOUTUBE và MMO phát triển và tạo sân chơi lành mạnh giúp đỡ nhau làm Youtube cũng không phụ lòng anh em tin tưởng mình sẽ cố gắng viết.

Đây cũng xin tóm tắt với mọi người và sẽ cập nhật tại đây. Trước tiên để mà nói đến việc kéo view thì nó cũng chỉ có mục đích chính là Kiếm tiền thật nhiều mà thôi, nhưng với nhiều mục đích khác nhau trong cái to lớn ấy như là người làm content youtube không lên view được muốn seo đề xuất Youtube, người thì reup kiếm cơm nhưng mãi đéo có view mà cái thằng đối thủ nó lên như diều gặp gió thế mới lại chứ.

Cũng chả có gì ngoài mấy thủ thuật cỏn con nhưng mình sẽ không hướng dẫn dùng tool mà mình sẽ hướng dẫn làm thủ công và sẽ cập nhật theo thời gian chớ nói một bài có ngang như đi về thiên cổ rồi nhưng chịu khó đọc anh em sẽ hiểu được và thành tài.

Nói đến đầu tiên là Hướng dẫn kéo view bằng Reddit công dụng thì nó liên kết khá chặt chẽ với Youtube nếu bạn nào đã tìm hiểu sâu và cũng một công đôi việc vừa seo Youtube vừa Kéo view Youtube. Nói thế thôi hiểu thì hiểu rồi chứ anh em, muốn rõ hơn cố tìm hiểu đi nói dài văn tự mất vấn đề. Và hướng dẫn kéo view Youtube bằng Reddit xem và theo dõi tại link nhé.

  1. Hướng dẫn kéo view bằng reddit phần 1

Tuy giằng mình cũng chẳng tài giỏi gì nhưng cũng có chút kiến thức mẹo nên chia sẻ thôi nếu bạn nào không thích có thể trao đổi thẳng thừng chứ đừng xiêng xỉa và Thu nhập của mình nên che lại chứ lộ quá mất đường về.

Bài viết sẽ còn Update tiếp nếu bạn theo dõi hãy để lại comment và chia sẻ giúp tôi.

Tải thêm bài liên quan
Tải thêm bằng Tuấn Hợp
Tải nhiều hơn Thủ thuật - SEO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Thêm

Share tut unlock tên giả về 1 -> 2 tiếng

Cái này thì có thể dùng 429 vì mình uml về phà phà đúng ip nó là về trong phút mà phải Hma…